Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cách quan hệ lâu ra kéo dài thời gian đến hơn 1 giờ

Chào mọi người !

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chủ đề quan hệ tình dục sao cho thăng hoa và lâu ra nhất để cuộc sống hôn nhân của bạn thêm thi vị và cuốn hút. Tổng hợp những cách quan hệ lâu ra này đã được nghiên cứu và thí nghiệm có hiệu quả ở nhiều cặp đôi và đang trở thành những phương pháp giúp anh chị có thể nồng nàn hơn lên đến hơn 1 giờ.

1. Những lợi ích của việc quan hệ lâu ra

– Thời gian quan hệ ngắn có người chỉ được 3 đến 5 phút hoặc ít hơn luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của phận làm mày râu. Nỗi nhục của đàn ông là không thỏa mãn được bạn tình. Chúng tôi đã chứng kiến các cặp vợ chồng đổ vỡ chỉ vì nguyên nhân người chồng không mang lại cảm giác đầy đủ về chuyện tình dục khiến vợ phải đi tìm tình nhân để thỏa mãn dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Chúng tôi nói như thế là để các bạn biết được tầm quan trọng của chuyện gối chăn trong chuyện vợ chồng.

– Việc quan hệ lâu ra kéo dài thời gian thăng hoa sẽ giúp bạn thấy thoải mái và không bị bực bội và luôn có cảm giác đầy đủ. Một điều mà anh em nam giới phải biết là nhu cầu của chị em phụ nữ cũng rất cao đôi khi là cao hơn anh em nam giới chính vì thế việc thỏa mãn chị em là nhiệm phụ anh em nhất định phải làm.

2. Những cách quan hệ lâu ra kéo dài thời gian quan hệ thỏa mãn bạn tình.

2.1/ Cách quan hệ lâu ra với mẹo nhỏ dừng lại và tiếp tục

– Phương pháp dừng lại và tiếp tục này hiện tại rất nhiều anh em và các cặp đôi vẫn thường dùng để duy trì thời gian xuất tinh giúp kéo dài thời gian quan hệ.Với cách này bạn có thể thực hiện như sau: Khi quan hệ tình dục bạn cứ căn khi lên đến khoái cảm có cảm giác sắp xuất tinh thì bạn nên dừng lại đợi cho cơn khoái cảm qua đi sau đó quan hệ tiếp. Cứ thực hiện như thế sẽ kéo dài được thời gian xuất tinh và giúp quan hệ lâu hơn.

– Việc dừng lại và tiếp tục này rất đơn giản là khi bạn dừng lại thì sự kích thích giữa cậu nhỏ và âm đạo sẽ giảm đi từ đó giảm hưng phấn và sẽ không xuất tinh.

2.2/ Dùng những loại bao cao su dày giúp quan hệ lâu ra

– Một cách nữa để giúp các bạn quan hệ lâu hơn tránh tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ chính là đeo những loại bao cao su dày sẽ giúp quan hệ không đau mà tránh tình trạng xuất tinh sớm. Bạn có thể sử dụng thêm những loại bao cao su gai hay đôn dên để giúp hỗ trợ xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ.

– Cách này giúp quan hệ lâu ra nhưng sẽ phần nào làm giảm cảm giác khoái cảm do sự tiếp xúc giữa cậu nhỏ và âm đạo bị giảm.

 

2.3/ Thường xuyên thay đổi các tư thế quan hệ tình dục giúp quan hệ lâu hơn

– Khi quan hệ nếu muốn đạt khoái cảm cao cũng như kéo dài thời gian quan hệ các bạn nên thường xuyên thay đổi các tư thế quan hệ tình dục sẽ giúp các bạn quan hệ lâu hơn và thăng hoa hơn.

– Các bạn có thể tham khảo các tư thế quan hệ tình dục trên mạng hoặc sách vở video… Những tư thế quan hệ hay nhất thì các bạn có thể học tại đây: Xem các tư thế quan hệ tại đây

2.4/ Sử dụng những sản phẩm hỗ trợ giúp quan hệ lâu hơn

– Ngày nay y học phát triển các sản phẩm giúp chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ rất nhiều các bạn có thể đặt mua những sản phẩm như STUD100 hay POWER+ DELAY SPRAY đây là những sản phẩm giúp chống xuất tinh sớm rất hiệu quả và rất dễ sử dụng.

– Các bạn nên sử dụng các loại chai xịt kéo dài thời gian quan hệ này để vừa tăng khoái cảm vừa giúp quan hệ lâu ra. Các bạn có thể liên hệ qua số 0941. 358. 347 để nhân viên có thể tư vấn cho các bạn.

Trên là một số cách quan hệ lâu ra giúp chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ ngoài những cách này các bạn có thể tìm hiểu thêm những bí quyết điều trị xuất tinh sớm giúp quan hệ lâu ra khác để có thêm những kiến thức trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng.

 

Biểu hiện khi dùng thuốc kích dục

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Kích Dục Nam Cực Nhanh Uncle Yeah For Her”

Call Now Button