Dùng thuốc kích dục có tác dụng phụ hay không ?

Sexy Man Paris Nước hoa kích dục siêu mạnh của pháp
3 (60%) 19 votes

Bạn đang muốn dùng thuốc kích dục nữ nhưng lại lo lắng không biết thuốc kích dục có tác dụng phụ hay không và có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không ?… Nói chung vấn đề này thì rất nhiều người trước khi mua thuốc kích dục nữ đều cân nhắc lo lắng chứ không phải chỉ riêng bạn đâu. Để giải thích thắc mắc của bạn và rất nhiều người mình sẽ chia sẻ những điều mình biết về các loại thuốc kích dục và nó có thực sự ảnh hưởng đến sức khỏe hay không ?

1. Nguyên lý hoạt động của thuốc kích dục.

– Thuốc kích dục nữ hiện nay có rất nhiều loại và được chiết xuất thành nhiều dạng khác nhau như nước uống, dạng bột, dạng viên. Ngày nay loại mới nhất và được người dùng nhiều nhất là nước hoa. Những loại nước hoa thường sẽ hiệu quả cao hơn mà dễ dùng tiện lợi nữa chính vì điều này mà những loại nước hoa kích dục bán chạy nhất hiện nay.

– Nguyên lý hoạt động của nước hoa kích dục: Trong nước hoa kích dục có chứa thành phần Pheronome đây là hoạt chất kích thích ham muốn tình dục nữ cực mạnh. Khi hít phải mùi hương này sẽ kích thích dây thần kinh khoái cảm ở phụ nữ từ đó tạo cảm giác hưng phấn thèm khát quan hệ tình dục tự nhiên.

2. Dùng thuốc kích dục có tác dụng phụ hay không và có ảnh hưởng đến sức khỏe không ?

– Đây chính là mấu chốt vấn đề nhiều bạn thắc mắc. Thuốc kích dục hiện nay có khá nhiều loại nói tác dụng phụ hay không thì còn tùy thuộc vào người mua và nơi mua và nên sử dụng sản phẩm nào nữa. Nếu các bạn mua ở những chỗ không uy tín hay mua những loại hàng kém chất lượng hàng rẻ tiền thì không thể chắc chắn được là nó sẽ có tác dụng phụ.

– Nếu bạn có ý định mua thuốc kích dục thì nên chọn những loại thuốc kích dục chính hãng được người dùng tin tưởng và dùng nhiều nhất như Uncle Yeah hay Vip sexy… đây là 2 loại thuốc kích dục nữ dạng nước hoa kích dục tốt nhất hiện nay bán chạy nhất và được người dùng tin tưởng hiện nay.

Thuốc kích dục uncle hoàn toàn không tác dụng phụ

– Uncle yeah và Vip sexy là những loại sản phẩm nước hoa kích dục nữ hoàn toàn không gây tác dụng phụ rất an toàn cho sức khỏe nên bạn cũng không phải lo lắng là có tác dụng phụ. Loại này hiện tại dân chơi đang thích dùng bởi tính năng kích dục nhanh và cực mạnh lại an toàn nữa chính những vấn đề này mà khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm này. Nếu bạn còn thắc mắc thuốc kích dục nào mạnh nhất thì 2 sản phẩm trên sẽ đáp ứng được vấn đề của bạn.

3. Hướng dẫn sử dụng thuốc kích dục nữ

Việc dùng thuốc kích dục như thế nào là hợp lý khi mua hàng thì tất nhiên chủ shop bán hàng sẽ hướng dẫn sử dụng  thuốc kích dục cho các bạn tuy nhiên mình cũng chia sẽ cách dùng hợp lý đối với loại nước hoa. Riêng đối với nước hoa Uncle Yeah hay VIP SEXY thì dùng rất đơn giản. Vì đặc tính của nó khá mạnh nên với những loại này bạn chỉ cần xịt 1 lượng nhỏ lên người bạn gái hoặc người của bạn hoặc bạn có thể xịt trong phòng miễn sao mùi hương đó người phụ nữ của bạn ngửi được là ok.

Lưu ý loại này chỉ có tác dụng cho nữ hoàn toàn không kích thích hóc môn sinh dục nam. Bạn nên xịt trước khi muốn quan hệ từ 5 đến 10 phút trước khi muốn quan hệ sẽ mang lại hiệu quả cực cao.

* Chú ý : Thuốc kích dục dạng nước hoa này nên sử dụng cho mục đích lành mạnh tăng ham muốn vợ chồng tìm lại cảm giác thăng hoa chuyện chăn gối. Không dùng vào những mục đích như chiếm đoạt hay lợi dụng thân xác người khác khi chưa có sự đồng ý.

=> Trong bài viết này mình đã chia sẻ vấn đề thuốc kích dục có tác dụng phụ hay không và có ảnh hưởng đề sức khỏe không cho các bạn biết và đỡ lo lắng khi dùng thuốc kích dục tăng ham muốn vợ chồng. Hi vọng kiến thức này sẽ có ích cho các bạn.

Biểu hiện khi dùng thuốc kích dục

NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TẠI SHOP

VITO ROMATIC NƯỚC HOA KÍCH DỤC NỮ CAO CẤP KÍCH DỤC SIÊU TỐC
by bacsitinhyeu24h

Nước hoa kích dục không mùi Romany 3x kích dục siêu mạnh
by bacsitinhyeu24h

+ Tên sản phẩm: Romay 3x + Xuất xứ: Hoa Kỳ + Công dụng: Kích dục nữ siêu mạnh + Tác Dụng phụ:

Thuốc kích dục mỹ Vipexiter 10ml
by bacsitinhyeu24h

+ Tên sản phẩm: Vip Exiter + Xuât xứ: Hoa Kỳ + Đặc tính: Lỏng + Dung Tích: 10ml + Tác dụng phụ: không

Nước hoa kích dục nữ cực mạnh INTENSE Nhật Bản
by bacsitinhyeu24h

+ Tên Sản phẩm : INTENSE + Xuất xứ: Nhật Bản + Dung Tích: 30ml + Đặc tính: Mùi thơm quyến rũ + Tác

Nước Hoa Kích Dục Nam Cực Nhanh Uncle Yeah For Her
by bacsitinhyeu24h

Uncle Yeah For Her là dòng nước hoa kích dục nam mạnh nhất hiện nay. Với đặc tính mùi thơm

Nước hoa kích dục nữ cực mạnh uncle yeah Perfume
by bacsitinhyeu24h

+ Xuất Xứ: Nhập khẩu từ Hàn Quốc + Dung Tích: 29,5ml + Tác dụng phụ: không + Thời gian kéo dài 45

DESIRE Nước hoa kích dục nam cao cấp cực mạnh Mỹ – Nhật Bản
by bacsitinhyeu24h

Desire là dòng nước hoa kích dục nam cao  cấp nhất được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của

Sexy Man Paris Nước hoa kích dục siêu mạnh của pháp
by bacsitinhyeu24h

 Tên sản phẩm: Sexy man Paris  Xuất xứ : pháp  Dung tích: 55ml  Độ an toàn: An toàn tuyệt đối

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Đánh giá

Sản phẩm này chưa được đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Sexy Man Paris Nước hoa kích dục siêu mạnh của pháp”