Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Dương vật giả giá bán bao nhiêu tiền và nên mua ở đâu ?

Dương vật giả giá bao nhiêu và nên mua ở đâu uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Như các bạn cũng biết đó nhu cầu sử dụng các loại dương vật giả là hoàn toàn chính đáng và hoàn toàn hợp lý. nhiều bạn gái lo lắng hay ngại khi sử dụng dương vật giả tuy nhiên các bạn không nên ngại ngùng vì đây là nhu cầu sinh lý bình thường. Gái hay trai thì cũng vậy thôi các loại dương vật giả mang lại khoái cảm giúp bạn giải quyết nhu cầu sinh lý tạm thời.

1. Giá bán dương vật giả hiện nay là bao nhiêu

Nói đến giá bán dương vật giả thì có muôn hình muôn vẻ giá vì có nhiều loại khác nhau tuy nhiên các loại dương vật giả giao động từ 500 đến 3 triệu cũng có, có những loại lên đến 5 triệu. Tùy theo chức năng của từng loại dương vật mà giá bán sẽ khác nhau.

– Nói chung giá bán dương vật giả còn tùy thuộc theo chức năng của từng sản phẩm nữa các bạn ạ. Nếu dương vật thông thường thì giá bán giao động từ 500 đến 1tr còn nếu muốn có thêm chức năng ngoáy hay rung… thì sẽ mắc hơn nhiều. Tất nhiên những loại cao cấp mắc tiền sẽ cho khoái cảm cao hơn những loại này thường chạy bằng pin dùng cảm giác như dương vật thật chứ không phải giả.

Dương vật giả giá bao nhiêu

– Nói chung để mua được sản phẩm chất lượng thì giá bán cũng phải tầm từ 1tr trở lên mới có dương vật chuẩn dùng. Còn nếu bạn muốn mua những loại bình thường hay kích thích bằng tay thì có thể dùng các loại bình thường thôi giá khoảng 600 đến 700k là vừa. Bạn có thể tùy theo kinh tế và điều kiện của mình để cân nhắc nên mua giá nào cho hợp lý. tuy nhiên nếu có điều kiện thì bạn nên mua những sản phẩm chất lượng mà dùng với đầy đủ chức năng.

2. Địa chỉ bán dương vật giả chất lượng nhất hiện nay

Hiện nay địa chỉ bán các loại dương vật khá nhiều các bạn có thể tìm từ nhiều website khác nhau tuy nhiên nếu uy tín và giao hàng kín đáo tế nhị thì các bạn có thể tin tưởng Bacsitinhyeu24h.com . mua hàng ở đây bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối.

Bài viết này mình giải đáp thắc mắc về giá bán dương vật giả cũng như nơi bán uy tín nhất hiện nay còn chi tiết hơn về các loại dương vật giả thì các bạn có thể tham khảo tại đây: https://bacsitinhyeu24h.com/danh-muc-sp/do-choi-tinh-duc/

Biểu hiện khi dùng thuốc kích dục

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Kích Dục Nam Cực Nhanh Uncle Yeah For Her”

Call Now Button