Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Quan hệ tình dục bằng miệng có sao không ?

Trong khi quan hệ vợ chồng thì việc quan hệ bằng miệng thường mang lại khoái cảm rất cao cho người đàn ông tuy nhiên nhiều bạn trẻ đặc biệt là phụ nữ lại lo sợ việc quan hệ tình dục bằng miệng ảnh hưởng đến sức khỏe và có mối nguy hại… Để giải đáp những thắc mắc liên quan đến việc quan hệ bằng miệng có làm sao không hãy đọc kỹ những chia sẻ dưới đây.

1. Quan hệ tình dục bằng miệng là gì ?

Quan hệ tình dục bằng miệng là khi quan hệ vợ chồng dùng miệng kích thích bộ phận sinh dục của đối phương nhằm tạo nên khoái cảm cao và kích thích hưng phấn. Theo nghiên cứu thì việc quan hệ tình dục bằng miệng là chiêu thức mang lại khoái cảm cao nhất cao hơn những tư thế quan hệ tình dục mà các cặp đôi vẫn thường áp dụng.

Quan hệ bằng miệng có sao không

2. Quan hệ tình dục bằng miệng có ảnh hưởng gì không có làm sao hay không ?

– Như các bạn cũng biết việc thỏa mãn lẫn nhau mang lại khoái cảm cho nhau bằng những chiêu thức quan hệ độc đáo luôn gắn kết cuộc sống vợ chồng bạn. Các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục cũng khuyến khích các bạn quan hệ tình dục bằng miệng để mang lại những cảm giác mới lạ trong tình yêu.

 

– Tuy nhiên các chuyên gia cũng khuyến cáo nếu bạn tình của bạn mắc các chứng bệnh truyền nhiễm như mào gà hay lở loét… thì không nên quan hệ bằng miệng để an toàn hơn. Và khi quan hệ bạn cũng nên mang các dụng cụ như bao cao su để tránh ảnh hưởng của bệnh truyền nhiễm.

3. Một số tư thế quan hệ tình dục bằng miệng bạn nên biết

Đây là một số tư thế quan hệ bằng miệng cực sướng mang lại khoái cảm cao độ mà mọi người nên biết. Bạn nên học hỏi những kỹ năng quan hệ bằng miệng để có thể tự giúp cho cuộc sống tình dục của bạn không bị nhàm chán.

Một số tư thế khi quan hệ bằng miệng

Trên đây là những chia sẻ cho các bạn trẻ về việc quan hệ bằng miệng có sao không và có an toàn hay không để các bạn có thêm những kỹ năng trong chuyện tình dục giúp cuộc sống vợ chồng bạn thêm phần thăng hoa.

=>>> Xem thêm: Các tư thế quan hệ tình dục

Biểu hiện khi dùng thuốc kích dục

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Kích Dục Nam Cực Nhanh Uncle Yeah For Her”

Call Now Button