Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tâm sự bạn gái bị cho uống thuốc kích dục rồi đưa vào nhà nghỉ

Hiện nay có khá nhiều loại thuốc kích dục bày bán tràn lan rất khó kiểm soát với nhiều mẫu mã đa dạng. Chỉ cần khoảng trên dưới 1 triệu đồng là có thể mua được 1 lọ thuốc hoặc nước hoa kích dục. Tìm gặp nạn nhân em Nguyễn thị quỳnh trang (Đã đổi tên) em đã kể lại toàn bộ sự việc.

=> Bài viết liên quan: Triệu chứng khi dùng thuốc kích dục

– Trang và nam quen nhau được 3 tháng chỉ là tìm hiểu hẹn họ mà thôi do còn học đại học nên em chỉ tìm hiểu chứ chưa có ý định kết hôn và đi quá giới hạn. Ngược lại với em bạn trai em suốt ngày đòi quan hệ nhưng bị em từ chối nhiều lần. Có lúc anh ấy còn mở

– Sau những lần từ chối thì bọn em cũng có nhiều lần anh ấy giận và đòi chia tay nhưng rồi lại quay lại như cũ. Sau nhiều lần gạ gẫm không thành rồi thấy anh ấy không đòi hỏi nữa. Vào ngày valentine anh ấy chủ động rủ em đi chơi và tặng em 1 hộp nước hoa thấy ghi ngoài vỏ hộp là vipsexy và nói là quà tặng ngày lễ tình nhân. Sau khi tặng quà xong anh ấy kêu mình xịt thử coi thơm không thì mình cũng thấy mùi thơm như những loại nước hoa khác. Nhưng chỉ khoảng 10 phút sau mình bắt đầu thấy khó chịu và cảm giác rất mệt người như có lửa đốt. lúc này thấy anh ấy hỏi e làm sao vậy và quàng tay lên người rồi bắt đầu sờ soạc. Điều đáng nói là không biết lúc đó mình lại không phản kháng và lại để yên như thế. Thế rồi sáng hôm sau tỉnh dậy mình mới biết hôm qua mình đã qua đêm với hắn trong khách sạn.

– Suy nghĩ mãi mà mình không biết nguyên  nhân tại sao mình lại dễ dàng trao thân đến thế. Suy nghĩ lại thì mình thấy lọ nước hoa hắn tặng mình hôm qua có vấn đề về nhà mình search trên google hiệu nước hoa vipsexy thì mới biết đây là nước hoa kích dục nữ. Sau đó mình hỏi hắn xin lỗi rồi bày đủ mọi lý do. Sau lần đó mình đã chia tay dù hắn có van nài các thứ nhưng trong lòng mình hắn như đã chết.

 

=> Mình xin chia sẻ để các bạn nữ phải biết bảo vệ mình không nên tin tưởng hay sử dụng những loại thuốc hay những thứ bạn chưa biết rõ để rồi bị lợi dụng như mình.

=> Xem thêm: Thuốc kích dục nữ có tác dụng thật không

Biểu hiện khi dùng thuốc kích dục

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Kích Dục Nam Cực Nhanh Uncle Yeah For Her”

Call Now Button