Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục cực đỉnh

Những tư thế quan hệ tình dục tạo sự khoái cảm luôn mang lại cảm giác lạ và thăng hoa trong chuyện chăn gối. Nói đến vấn đề này nhiều chị em phụ nữ rất ngại tuy nhiên đây là những kiến thức rất bình thường và rất hữu ích giúp cuộc sống tình dục của vợ chồng bạn thêm phần thăng hoa và hạnh phúc. Tổng hợp những tư thế quan hệ hay và lạ nhất cho các anh chị em chưa biết về những tư thế quan hệ này sẽ giúp các bạn hoàn thiện hơn kỹ năng quan hệ cho mình.

I. MỘT SỐ TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC MANG LẠI KHOÁI CẢM CAO

1. Tư thế quan hệ tình dục Doggy

Thế quan hệ vợ chồng Doggy là tư thế được rất nhiều những cặp vợ chồng áp dụng vì nó thường mang lại khoái cảm cao và rất dễ lên đỉnh khi quan hệ vợ chồng. Với tư thế Doggy các bạn thực hiện như sau:

– Người nữ nằm ở tư thế quỳ mông chổng lên trên hai tay co lại. Người nam quan hệ từ phía sau có thể đứng hoặc quỳ. Có vẻ rất khó để hình dung phải không? Các bạn có thể tham khảo hình ảnh bên dưới để hiểu hơn

Tư thế quan hệ kiểu doggy

2.Tư thế cưỡi ngựa bắt chim

Cái tên cưỡi ngựa bắn bướm là do nhiều người đặt vui nhưng thực tế đây là tư thế quan hệ tình dục cực hay và mà cả phụ nữ và đàn ông đều thích vì nó mang lại những giây phút thăng hoa không thể nào tả được. Tư thế này lại khác so với các tư thế khác ở chỗ người phụ nữ chủ động hơn khi quan hệ. Tư thế này thực hiện như sau:

– Người nam nằm ngửa sau duỗi hai chân hơi lệch ra 2 bên. Người phụ nữ ngồi lên phần ngang đùi sao cho bộ phận sinh dục tiếp giáp nhau và 2 tay đặt lên ngực người nam, còn hai tay người nam đặt lên phần đùi người phụ nữ. Bạn hãy xem hình để dễ hình dung tư thế quan hệ này.

Tư thế quan hệ cưỡi ngựa bắn chim

Tư thế quan hệ này thông thường nam và nữ đều thích. Tư thế này thường người phụ nữ chủ động hơn so với nam nên đòi hỏi người phụ nữ phải có kiến thức tình dục để tạo khoái cảm cho cả hai.

3.Tư thế quan hệ tình dục khiêu vũ 1 chân

Cách quan hệ tình dục với tư thế này đòi hỏi người nam phải có sức khỏe thật dẻo dai và chân trụ tốt. Thế này cả hai người đều đứng người nữ vắt 1 chân lên 2 tay ôm qua vai và quan hệ. Bạn có thể nhìn hình để hiểu rõ hơn.

Tư thế quan hệ tình dục 1 chân

Tư thế này khá nguy hiểm vì rất dễ té vì thế nên các bạn nên cẩn thận và trụ tốt khi quan hệ.

Ngoài những tư thế này còn rất nhiều những tư thế khác nhau mà bạn có thể học hỏi qua video trên mạng.

Thêm 1 số tư thế quan hệ tình dục được giới trẻ yêu thích

4. Quan hệ tình dục theo tư thế truyền thống

– Đây vẫn là tư thế mà nhiều người dùng nhất vì tương đối dễ thực hiện nhưng mang lại khoái cảm rất cao. Với tư thế này bạn thực hiện như sau người nữ nằm dưới 2 chân banh ra.Người nam đưa cậu nhỏ vào và quan hệ bạn có thể xem hình để biết thêm.

Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Đây là một số các tư thế quan hệ tình dục mang lại khoái cảm cao mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn học hỏi để cuộc sống vợ chồng thêm phần hạnh phúc và thăng hoa hơn. Ngoài những tư thế này bạn có thể học thêm những tư thế khác để hoàn thiện hơn kỹ năng cho mình.

=> Để tăng ham muốn khi quan hệ tình dục với những loại thuốc kích dục nữ cực mạnh chinh phục đưa nàng lên giường xem chi tiết ở đây: https://bacsitinhyeu24h.com/thuoc-kich-duc-nu-co-tac-dung-that-hay-khong/

Biểu hiện khi dùng thuốc kích dục

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Kích Dục Nam Cực Nhanh Uncle Yeah For Her”

Call Now Button