Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thuốc mê mạnh nhất hiện nay là loại nào ?

Nói đến các loại thuốc mê hiện nay thì có rất nhiều loại khác nhau bày bán trên nhiều trang web khác nhau. thuốc mê có tác dụng hỗ trợ cho những người bị chứng mất ngủ hay rối loạn thần kinh hay những người cần gây mê cấp tốc để giảm đau.. rất nhiều việc chúng ta có thể ứng dụng các loại thuốc gây mê nhằm mục đích tốt. 

Tuy nhiên 1 vấn đề hiện nay là bạn nên mua loại thuốc gây mê nào mạnh nhất loại nào được dùng nhiều mà tác dụng và một điều nữa là phải đặc biệt an toàn nha các bạn. vậy loại nào bạn nên dùng và nên tin dùng. Sau đây là 1 số loại các bạn có thể tin tưởng được.

1. Những loại thuốc gây mê đang được dùng nhiều nhất hiện nay .

1.1. Thuốc gây mê pheroken loại cực mạnh đang hót

Loại này thì hiện tại trên thị trường đang là loại gây mê được săn tìm nhiều nhất và được đánh giá là mạnh nhất hiện nay với đặc tính gây mê cực nhanh và mạnh có thể gây mê man sâu trong 3 đến 7 giây là có thể làm con người rơi vào trạng thái hôn mê bất tỉnh.

+ Pheroken là loại dạng xịt nên rất dễ sử dụng đối với loại này bạn chỉ cần xịt 1 lượng nhỏ khoảng 1 hơi cũng có thể mê man từ 30 phút đến 1 giờ tùy theo cơ địa từng người.

+ Dòng sản phẩm pheroken dùng an toàn và không có tác dụng phụ đặc biệt không gây đau đầu như các sản phẩm kém chất lượng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng loại cao cấp như pheroken.

1.2/ Gây mê dạng nước Delay sleep 

Delay sleep khác với những sản phẩm dạng xịt là có thể pha vào nước hoặc đồ ăn. Nói đến gây mê dạng nước thì delay sleep đang là số 1 hiện nay và thời gian vừa qua đang được dùng nhiều nhất. Với tác dụng cực mạnh và gây mê nhanh và với mức giá bình dân từ 950.000 đến khoảng 1 triệu đồng có thể mua được sản thuốc gây mê cao cấp này. 

+ Thời gian gây mê của Delay sleep từ khoảng 30 phút đến khoảng 6 giờ tùy theo cơ địa và liều lượng dùng của từng người. Nói chung nếu bạn muốn dùng loại gây mê dạng nước thì delay sleep là loại tốt nhất rồi đừng tìm thêm loại  khác nữa mất công.


13/Thuốc gây mê mạnh nhất dạng xịt Vicera sleep hàng của Hoa Kỳ

Vicera sleep cũng là 1 sản phẩm bạn có thể dùng. loại này hiện tại trên thị trường đang là loại cũng được dùng nhiều

Biểu hiện khi dùng thuốc kích dục

This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước Hoa Kích Dục Nam Cực Nhanh Uncle Yeah For Her”

Call Now Button